Giới thiệu về chó Poodle

Tại sao chó Poodle lại được rất nhiều người yêu thích?

Chó Poodle – Đây là giống chó được ưa chuông nhất thế giới với đặc tính thông minh, hiếu động tinh nghịch; chúng khá tình cảm với chủ nhân. Chó Poodle sở hữu vẻ đẹp khó cưỡng từ bộ lông xoăn và dày có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau. Chó được mệnh danh là loài chó quý tộc; bởi nó được các đại gia châu Âu cũng như giới quý tộc bấy giờ săn đuổi để nuôi rất nhiều.

Giá chó Poodle không hề rẻ

– Trước đây vào những năm 2005-2008 khi dòng chó này mới du nhập về Việt Nam giá của chúng rất đắt từ 1500-2000$. Hiện nay giá của cũng đã giảm khá nhiều từ 6-8 triệu đồng do khi về nước ta chung khá hợp khi hậu nên sinh sản tốt nên bạn có thể sở hữu được 1 chú chó poodle thuần chủng.

– Đây cũng là giống chó duy nhất trên thế giới không rụng lông chính vì vậy chúng rất thích hợp với những nơi như thành phố có diện tích nhỏ hoặc các hộ trung cư, vi không rụng lông nên chúng rất an toàn với trẻ nhỏ của chúng ta.

Các loại chó Poodle đang có hiện nay

-Về kích thước chúng chia làm 4 loại chính là Poodle Teacup, Tini Poodle, Toy Poodle, Standa Poodle

+ Poodle Teacup có cân nặng từ 1,5 – 2 kg, cao 10 – 12 cm.

+ Poodle Tini có cân nặng 2,5 – 3 kg cao từ 15 – 20 cm

+ Poodle Toy có cân nặng từ 3,5 – 5 kg cao từ 20 – 25 cm

+ Poodle Standa có cân nặng từ 25 – 30 kg cao từ 60 – 70 cm

– Tính cách của chúng khá tình cảm, tinh nghịch thậm chí tăng động. Đây là giống chó có chỉ số IQ cao nhất thế giới; chúng cực kì thông minh thân thiện với con người có thể nói chó Poodle là loài chó hội tụ tất cả những yếu tố thông minh và xinh đẹp.

Quý khách có nhu cầu đặt mua Poodle vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0869 651 068 để được tư vấn gửi hình ảnh chi tiết.

Trại chó Poodle Hà Nội cam kết mang đến cho quý khách những bé Poodle chất lượng nhất!